September 6, 2018

Tinhte Rewards: anh em thấy hay và chưa hay chỗ nào?


Xin chào anh em, chương trình Tinh tế Reward đang diễn ra nhằm khuyến khích anh em tương tác với nhau nhiều hơn, anh em và mod tương tác với nhau nhiều hơn. Tinh tế về cơ bản vẫn là một diễn đàn hay gọi là một mạng xã hội với nội dung là Khoa Học và Công Nghệ. Sự khác biệt giữa Tinh tế với Facebook hay các mạng xã hội khác là anh em thảo luận với nhau về các nội dung cụ thể chứ không phải đủ thứ loại như trên Facebook.

MỤC ĐÍCH TINH TẾ LÀ CÙNG NHAU SỬ DỤNG HIỆU QUẢ HƠN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ.

Trong nhiều năm qua Tinh tế không có chương trình nào để khuyến khích mọi người đăng bài tương tác với nhau một cách cụ thể và bài bản như Tinh tế Reward lần này. Mà chỉ có các cuộc thi chế ảnh, thi vẽ infographic, thi viết reivew hay các đợi khảo sát Tinh tế bình chọn. Anh em đã rất tích cực tham gia nhưng sự nhiệt tình của anh em không được tán thưởng hay công bố một cách rõ ràng.

Với Tinh tế Reward thì bọn mình muốn quay lại truyền thống của diễn đàn trước đây, thời VBB, thời diễn đàn bắt đầu nổi ở Việt Nam khoảng 20 năm trước. Ở đó chúng ta có những danh hiệu, những chức vụ, những chữ ký, in đậm nick, những khu vực đặc biệt…

Và do chúng ta đang ở cách những năm kia đến mấy chục năm nên Tinh tế Reward còn mang những cái mới hơn, mang lại nhiều niềm vui cho anh em hơn. Tinh tế kết hới với một số thương hiệu đáng tin cậy để mang lại những phần quà hay giải pháp để cho chúng ta hoạt động trên mạng nhưng vẫn tương tác với thực tế như các phần quà nhỏ từ The Coffee House, từ Khắc Tên và sẽ còn các đơn vị khác nữa.

Bọn mình cũng chủ chương làm chương trình để anh em vui vẻ là chính chứ không nặng về quà cáp. Vì nếu cần như thế thì hẳn là anh em từng nhớ các đợt game vui vẻ Tinh tế không thiếu quà.

Tuy nhiên mình phát hiện một số anh em gặp chút khó khăn với Tinh tế Reward do nhiều anh em tương tác cao quá. Nay mình hỏi anh em xem anh em có những khó khăn gì hay anh em muốn góp ý gì hoặc anh em cảm thấy như thế nào với Tinh tế Reward thì chia sẻ để bọn mình có thông tin và xử lý việc cho hiệu quả hơn.

Năm 2016 Tinh tế từng giới thiệu một tính năng cho phép anh em có thể “bỏ qua” ai đó trên diễn đàn. Nếu anh em dùng tính năng này thì những bài post của người đó anh em sẽ không thấy được. Mình đưa link lại để anh em xem qua. Chúc anh em vui vẻ.

https://tinhte.vn/threads/tinh-nang-bo-qua-thanh-vien.2567829/

Tính năng Bỏ qua thành viên

Chức năng Bỏ qua là một tính năng có sẵn của Tinhte và được kích hoạt cho tất cả các thành viên của diễn đàn, mặc định thì bạn đã có tính năng này rồi….


tinhte.vn

 

Review Một Lần Đi Sửa Macbook Cùng Admin

Cách Tao USB Boot Đơn Giản

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *