May 23, 2018

Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện WWDC – Hé Lộ Mới Về iOS 12 và MacOS 10.14

Event công nghệ cao WWDC 2018 của Apple sẽ diễn ra vào ngày 4-8/6, được hy vọng mang đến nhiều trải nghiệm mới về sản phẩm của hãng.
“Táo cắn dở” vừa mới xác nhận thời gian tổ chức event WWDC 2018. Hội nghị chỉ cho các nhà phát triển ứng dụng này sẽ xảy ra vào đúng ngày 4/6 tại San Jose, California, US.

Mỗi năm, Apple đều mang lại sự kiện những update mới cho các hệ điều hành, và có lúc trình làng sản phẩm phần cứng mới. Sau sự kiện, các nhà phát triển ứng dụng có thể download về phiên bản dùng thử để nâng cấp, làm ra các ứng dụng phù hợp với nền tảng mới.

Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện WWDC - Hé Lộ Mới Về iOS 12 và MacOS 10.14
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện WWDC – Hé Lộ Mới Về iOS 12 và MacOS 10.14

Thư mời sự kiện WWDC 2018 của Apple ẩn chứa những chi tiết liên quan đến hai phiên bản mới của iOS và macOS.
Năm nay, những nâng cấp về phần mềm luôn được mong chờ đón bao gồm iOS 12, macOS 10.14, tvOS 12, watchOS 5 và có thể là một số nâng cấp đối với Siri và HomePod. Apple thường tung ra bản dùng thử của nhà phát triển cho các thiết bị iPhone, iPad, Mac, Apple Watch và Apple TV trước và đến cuối tháng 9 sẽ phát hành phiên bản chính thức.

Giới công nghệ cũng đang kỳ vọng về một bản nâng cấp phần cứng mạnh mẽ đối với chiếc MacBook 13 inch Retina, được đồn đoán ra mắt trong sự kiện này.

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ sua macbook, tin tức công nghệ cập nhật 24/24

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *