August 21, 2018

[QC] Xu hướng chọn điều hòa năm 2018


Ngoài khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, lựa chọn một dòng điều hòa có tích hợp bộ lọc không khí là tiêu chí hàng đầu khi chọn mua điều hòa của người dùng trong mùa nóng năm nay.

Sử dụng điều hòa tích hợp chức năng thanh lọc không khí

Khi việc sử dụng điều hòa trở nên quá quen thuộc thì các gia đình hướng đến việc mua sắm thêm các thiết bị lọc không khí để luôn đảm bảo được sống trong không gian tốt nhất. Nhiều người cho rằng việc mua thêm một thiết bị lọc không khí là không cần thiết bởi các loại máy điều hòa đã có sẵn chức năng làm sạch không khí trong phòng.

Nắm bắt được nhu cầu này của người tiêu dùng, năm 2018, LG ra mắt mẫu điều hòa 2 trong 1 – vừa làm mát vừa có chức năng thanh lọc không khí với bộ lọc không khí riêng biệt. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm mới này chính là bộ phận cảm biến PM 1.0 gắn trên máy, giúp phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 1µm.Đang tải 1.jpg…

Khi khởi động điều hòa, bộ cảm biến sẽ tự động đo lường mức độ bụi và ô nhiễm trong không khí và hiển thị trên màn hình thông qua 6 mức độ màu tương ứng với các mức độ không khí từ trong lành đến ô nhiễm. Đồng thời, nếu không khí trong phòng được hiển thị ở mức màu thể hiện độ không an toàn, điều hòa sẽ “nhả” ra hàng triệu ion âm để “truy lùng” và tiêu diệt vi khuẩn, trả lại bầu không khí trong lành cho căn phòng.

Sử dụng điều hòa tiết kiệm điện tối ưu

Ngoài chức năng lọc khí và diệt khuẩn, mẫu điều hòa Dual Cool Inverter của LG được tích hợp công nghệ Dual Inverter có khả năng vận hành với mức điện năng thấp, độ ồn thấp nhất và độ bền cao nhất.

Theo thử nghiệm do LG thực hiện, điều hòa Dual Cool Inverter tiết kiệm đến 70% năng lượng tiêu thụ và làm lạnh phòng nhanh hơn 40% so với điều hòa non-inverter thông thường.

Hơn thế, khi sử dụng các mẫu điều hòa Dual Cool Inverter tích hợp tính năng chủ động kiểm soát năng lượng thông minh, người dùng có thể chủ động chọn mức kiểm soát năng lượng qua 4 mức công suất 100%, 80%, 60%, 40% tùy theo số lượng người ở trong phòng.

Những cải tiến đột phá này không chỉ “tiết kiệm” chi phí cho các gia đình mà còn hữu ích với cộng đồng, khi mùa hè luôn là mùa “cao điểm” do lượng điện năng tiêu thụ tăng đột biến tại đô thị lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay HCM.

Được tích hợp các tính năng thông minh

Nhiều năm trở lại đây, LG là hãng điện tử luôn đi đầu trong việc tích hợp các tính năng thông minh lên các dòng sản phẩm, sản phẩm điều hòa cũng không phải ngoại lệ với một số dòng sản phẩm đặc biệt như điều hòa có khả năng xua muỗi hay điều hòa thanh lọc không khí như LG Dual Cool Inverter.Đang tải 2.jpg…

Đặc biệt hơn, với dòng điều hòa 2 trong 1 này, người dùng sẽ được trải nghiệm rõ rệt dấu ấn của Internet of Things (IoT) qua ứng dụng Smart ThinQ chỉ có ở mẫu điều hòa cao cấp. Đây là ứng dụng kiểm soát thiết bị gia dụng độc quyền của LG, sẽ trở thành xu hướng và vô cùng hữu ích trong thời đại 4.0, khi các thiết bị thông minh ngập tràn trong căn hộ với vô vàn tiện ích phục vụ con người.

Tính năng Smart ThinQ cho phép kết nối điều hòa với điện thoại thông minh thông qua WIFI. Nhờ đó, với một chiếc smartphone, người dùng có thể dễ dàng: điều khiển điều hòa từ xa, theo dõi, kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa…

Khi đã sử dụng một trong những mẫu điều hòa cao cấp trên thị trường hiện nay, các gia đình cũng nên chú ý sử dụng các chức năng phù hợp để tránh được các sai lầm không đáng có trong clip dưới đây, để mang lại cho gia đình một không gian tốt cho sức khỏe.

 

Review Một Lần Đi Sửa Macbook Cùng Admin

Cách Tao USB Boot Đơn Giản

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *