June 19, 2018

[QC] Tiết lộ bí quyết phòng tránh ma trận hàng giả từ iCheck Scanner

Công nghệ làm hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi nhằm đánh lừa người tiêu dùng, “núp bóng” thương hiệu doanh nghiệp và qua mắt các cơ quan chức năng. Chính vì vậy, khi ứng dụng quét mã vạch iCheck Scanner ra đời, chúng đã trở thành một trong những giải pháp tối ưu bảo vệ quyền lợi người tiêu dung và doanh nghiệp Việt.

Bất chấp đạo đức nghề nghiệp, bất chấp sức khỏe người tiêu dung, những cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhái trên thị trường vẫn tìm mọi cách lưu thông bất hợp pháp để kiếm lợi lớn. Những mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ này không thông qua kiểm định của các cơ quan chức năng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của người dân.

Thật giả lẫn lộn trên thị trường hàng hóa Việt

Mới đây, theo thông tin từ Bộ Công thương, Cục quản lý thị trường Hà Nội đã phối hợp với Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Hoàng Mai bất ngờ kiểm tra và phát hiện 1.560 sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ bao gồm: sữa, tinh dầu gấc, thuốc trị mụn, thuốc giảm mỡ bụng, thuốc trị sỏi thận, … tại số 125 Nguyễn Đức Cạnh, Hoàng Mai, Hà Nội. Qua bước đầu kiểm tra, chủ cơ sở khai nhận đã thu mua số thuốc đông dược trên từ Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó đăng lên Facebook để bán cho người tiêu dung. Bản than người bán cũng không biết rõ về tác dụng cũng như chất lượng của những sản phẩm này ngoài dòng quảng cáo được in trên nhãn mác, bao bì.
Đang tải 2.jpg…Hàng giả có mẫu mã thiết kế tương tự hàng thật khiến người dùng khó phân biệt (Ảnh minh họa)

Và đó cũng chỉ là một trong số hàng tram, hàng nghìn trường hợp vi phạm khác đang âm thầm diễn ra hàng ngày. Trước sự ảnh hưởng xấu đến môi trường kinh doanh trong nước, các giải pháp phòng chống đã được đưa ra và đem lại hiệu quả nhất định. Trong đó, ứng dụng quét mã vạch iCheck Scanner được xem là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho người tiêu dung và doanh nghiệp.

iCheck Scanner – ứng dụng 2 trong 1

Đây là một ứng dụng cho phép người dùng truy xuất toàn bộ thông tin sản phẩm chỉ sau 3s quét mã vạch. Các thông tin này được cung cấp bởi cộng đồng người tiêu dùng và các doanh nghiệp chính hãng, nội dung hiển thị toàn bộ thông tin bao gồm tên, giá thành, hình ảnh, nhà sản xuất chính hãng, xuất xứ, các điểm bán và thông tin liên hệ.Đang tải iCheck Scanner - ứng dụng 2 trong 1.png…


Bên cạnh đó, tính năng bình luận cho phép người dùng tham khảo những chia sẻ từ người sử dụng trước đó và đóng góp thông tin phản hồi về chất lượng sau khi sử dụng. Những doanh nghiệp có tài khoản liên kết trên iCheck sẽ nhanh chóng nhận được những thông tin này và giải đáp cho khách hàng. Ngoài ra, ứng dụng iCheck Scanner tự động thu thập dữ liệu về địa điểm quét, số lượt quét, hệ điều hành Smartphone khi quét của khách hàng để doanh nghiệp lên kế hoạch marketing hiệu quả. Như vậy, không chỉ giúp doanh nghiệp và khách hàng bảo vệ quyền lợi của mình, iCheck Scanner còn là công cụ hỗ trợ marketing và chăm sóc khách hàng hiệu quả cho các doanh nghiệp.Đang tải Truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng ứng dụng iCheck Scanner.jpg…


Hình thành và phát triển hơn 3 năm qua, iCheck Scanner đã xây dựng được cộng đồng người tiêu dùng với hơn 10 triệu thành viên, cùng doanh nghiệp công khai, minh bạch các thông tin sản phẩm, từ đó giúp mọi người phòng tránh được những mặt hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay.

 

Review Một Lần Đi Sửa Macbook Cùng Admin

Cách Tao USB Boot Đơn Giản

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *