September 14, 2018

[QC] REMAX ra mắt đại lý chính thức tại Việt Nam


Tháng 9 tới đây, Remax – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại sẽ chính thức ra mắt showroom tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Remax – chất lượng được kiểm nghiệm

Ra đời chính thức vào năm 2008, Remax đã nhanh chóng tạo ra những bước tiến vượt bậc. Sau 10 năm phát triển, hiện nay Remax sở hữu cho mình mạng lưới phân phối mở rộng ra toàn cầu với hơn 300 đại lý, 5000 showroom bán lẻ tại gần 140 Quốc gia.Đang tải 1.jpg…


Có thể nói, thành công nhanh chóng của Remax phần lớn tới từ chất lượng sản phẩm. Tới nay, tập đoàn Hongkong đã phát triển tới hơn 2800 mẫu sản phẩm công nghệ. Hai trong số những lĩnh vực được đánh giá cao nhất của hãng bao gồm phụ kiện điện thoại và phụ kiện gia dụng thông minh. Với mức giá vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng, Remax vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền rất cao. Bên cạnh đó, thiết kế cũng được đa dạng hoá, hướng tới xu hướng trẻ trung, tối giản nhưng vẫn tạo nên cảm giác hiện đại, sang trọng.

Pin sạc dự phòng Remax được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Pin có dung lượng lớn, từ 10.000 – 20.000 mAh với độ bền cao, không xảy ra hiện tượng chai, sụt giảm đột ngột dù sau 1-2 năm sử dụng liên tục. Đặc biệt, giá thành của sản phẩm được đánh giá là hết sức cạnh tranh khi chỉ tương đương một phần hai các sản phẩm có cùng chất lượng trên thị trường.
Đang tải 2.jpg…Pin sạc dự phòng là một trong những mặt hàng được ưa chuộng của Remax

Đại lý chính thức tại Việt Nam

Nhờ những lợi thế cạnh tranh vượt trội, Remax đã sớm xuất hiện tại Việt Nam qua các kênh không chính thống như xách tay, nhập khẩu nhỏ lẻ. Tuy nhiên, đây cũng là lỗ hổng để nhiều cơ sở kinh doanh lợi dụng, trộn lẫn các sản phẩm giả, kém chất lượng, không có sự công nhận chính thức của Remax trong thời gian dài.

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, năm 2018, RemaxPlus đã chính thức được thành lập với mục tiêu đưa những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng Việt. Bên cạnh sản phẩm thế mạnh là pin và dây sạc dự phòng, RemaxPlus còn giới thiệu các sản phẩm đặc trưng khác của hãng như loa di động, phụ kiện ô tô,… với chất lượng cao. Nhờ đó, hai cơ sở đầu tiên tại TTTM Times City và 99 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng.Đang tải 3.jpg…


Sau những thành công bước đầu, RemaxPlus tiếp tục chính sách mở rộng mạng lưới phân phối tại Hà Nội và tương lai là trên toàn quốc. Tháng 10 tới đây, ba showroom RemaxPlus sẽ tiếp tục ra mắt tại: TTTM LOTTE Liễu Giai, 164 Nguyễn Lương Bằng và 224 Lương Ngọc Quyến, Hà Nội.Đang tải 4.jpg…Các showroom RemaxPlus tại Việt Nam đều được thiết kế hướng tới tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng​

Ông Ren Hao, Giám đốc điều hành Remax khẳng định: “Đối với chúng tôi, Remax là tổng hoà của tính ứng dụng và sự sáng tạo. Do đó, mỗi sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn khẳng định cá tính và sự khác biệt của mỗi khách hàng. Thành công của Remax tại Việt Nam một lần nữa chứng minh cho triết lý này. Chúng tôi hi vọng rằng trong thời gian tới, các sản phẩm Remax thông qua RemaxPlus sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía khách hàng Việt. Đó sẽ là cơ sở để chúng tôi quyết tâm hơn nữa trong việc tiếp tục thay đổi và phát triển Remax trên phạm vi toàn cầu”.

 

Review Một Lần Đi Sửa Macbook Cùng Admin

Cách Tao USB Boot Đơn Giản

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *