January 9, 2019

[QC] Mãn nhãn với hành trình kỷ lục: chạy xe 3 ngày liên tục bằng xe ga Grande Hybrid

Diễn ra từ ngày 8/1, hành trình Nonstop Grande Tour – “Siêu thách thức chạy 3 ngày không nghỉ” với Grande Hybrid đang thu hút đông đảo sự chú ý.

Nonstop Grande Tour – “Siêu thách thức chạy 3 ngày không nghỉ” là hành trình chinh phục kỷ lục Việt Nam với thử thách 3 ngày lái xe Grande Hyrbid vòng quanh TP.HCM, liên tục suốt 72 giờ. Hành trình là minh chứng khẳng định sức mạnh vượt trội của động cơ Blue Core mới được trang bị trên Grande Hybrid. Đổi mới đáng chú ý của động cơ này chính là việc sử dụng hệ thống làm mát bằng không khí, có trọng lượng động cơ giảm 840g, tích hợp hệ thống trợ lực điện Hybrid mang đến trải nghiệm lái êm hơn, khả năng tăng tốc mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Hành trình hiện đang được Livestream trực tiếp TẠI ĐÂY. Khách hàng có thể theo dõi từ xa những cung đường cũng như chỉ số tiêu hao nhiên liệu, các sự kiện thú vị từ hành trình.Đang tải A1_Thay.JPG…Hành trình Nonstop Grande Tour – “Siêu thách thức chạy 3 ngày không nghỉ” chính thức diễn ra từ ngày 8/1Đang tải BW4A1559.JPG…Tính tới thời điểm hiện tại, đây chính là hành trình lái xe 3 ngày không ngừng nghỉ bằng xe ga Grande Hybrid lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam​

Kế thừa và phát huy những ưu điểm vốn đã trở thành đặc trưng trong thiết kế của xe ga Yamaha, Grande Hybrid sở hữu đường nét thiết kế theo phong cách châu Âu thanh lịch, sang trọng. Đồng thời, mẫu xe này còn được Yamaha đầu tư về mặt công nghệ, động cơ với nhiều cải tiến vượt trội. Trái tim của Grande Hybrid là một hệ thống mạnh mẽ với sự kết hợp giữa động cơ Blue Core thế hệ mới nhất với bơm trợ lực điện Hybrid tiên tiến, giúp xe vận hành nhẹ nhàng, êm ái.
Đang tải BW4A1620.JPG…Sức mạnh của động cơ Blue Core thế hệ mới mang lại hiệu quả vận hành êm ái, mượt mà và tiết kiệm

Song song đó, Yamaha cũng trang bị cho Grande Hybrid nhiều tính năng thông minh, tiện dụng. Với One Push Start, người dùng chỉ cần 1 lần bấm để khởi động, hạn chế tối đa tiếng ồn gây khó chịu. Hệ thống Stop&Start System là một tính năng lý tưởng khi di chuyển trong thành thị, giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi bị kẹt xe hay khi đường quá đông đúc. Đặc biệt, khóa thông minh Smartkey đóng vai trò là một bộ khóa đa năng vừa giúp khởi động xe vừa mở cốp, mở khóa xăng, mở yên xe, định vị xe…Đang tải BW4A1223.JPG…Grande Hybrid nổi bật trong hành trình chinh phục kỷ lục Việt Nam với hai hạng mục: kỷ lục xe tay ga chạy lâu nhất không nghỉ và kỷ lục xe tay ga chạy xa nhất không nghỉ

Điểm cộng tiếp theo của Grande Hybrid chính là trọng lượng nhẹ, chỉ 101 kg cho phiên bản đặc biệt. Ở phiên bản đặc biệt này, xe còn được bổ sung thêm phanh ABS giúp đảm bảo an toàn cho người lái khi di chuyển trên đường trơn ướt hoặc khi phanh xe gấp.

Sở hữu nhiều ưu thế về thiết kế, động cơ và tính năng, dù vận hành liên tục trong khoảng thời gian dài, Grande Hybrid vẫn duy trì và khẳng định sức mạnh vượt trội từ động cơ Blue Core thế hệ mới. Đặc biệt, với hai hạng mục đăng ký kỷ lục Việt Nam gồm: kỷ lục xe tay ga chạy lâu nhất không nghỉ và kỷ lục xe tay ga chạy xa nhất không nghỉ, Grande Hybrid đang nhận được sự quan tâm và hưởng ứng từ người dùng.

Cùng theo dõi “Nữ hoàng xe tay ga Grande Hybrid” trong hành trình chinh phục thử thách chạy xuyên suốt 72h không ngừng nghỉ nhé!

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *