July 4, 2018

[QC] Kỹ thuật viên Yamaha thi chung kết tay nghề toàn quốc 2018


Những kỹ thuật viên xuất sắc từ các đại lý Yamaha trên toàn quốc sẽ thi tài vào ngày 8/7 để tìm ra gương mặt đại diện Yamaha Motor Việt Nam tham dự hội thi kỹ thuật viên xuất sắc thế giới – Yamaha World Technician Grand Prix (WTGP) 2018, tổ chức tại Nhật Bản.

Hội thi Kỹ thuật viên chuyên nghiệp toàn quốc – National Technician Grand Prix (NTGP) là hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ chương trình Yamaha Technical Academy (YTA) được triển khai từ năm 2000 với mục tiêu nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật tại các đại lý và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.
Đang tải 2.jpg…

Chương trình đào tạo YTA bao gồm các cấp độ khác nhau phù hợp với trình độ chuyên môn của mỗi kỹ thuật viên, kết hợp cân bằng giữa lý thuyết và thực hành

Năm nay, hội thi được tổ chức với nhiều đổi mới về nội dung và hình thức. Để giành được tấm vé đại diện Yamaha Motor Việt Nam tham gia hội thi kỹ thuật viên xuất sắc thế giới 2018, 16 kỹ thuật viên xuất sắc nhất đại diện cho các đại lý Yamaha trên toàn quốc phải trải qua 3 vòng thi với nhiều nội dung. Mỗi vòng thi không chỉ đòi hỏi kiến thức, tay nghề giỏi mà còn đòi hỏi khả năng ứng xử khi tiếp xúc với khách hàng.Đang tải 3.jpg…

Hội thi quy tụ gần 3.000 kỹ thuật viên có tay nghề cao từ các đại lý Yamaha trên toàn quốc

Luôn chú trọng quan tâm và đầu đầu tư đối với nhiều hoạt động đào tạo chuẩn toàn cầu, thông qua hội thi NTGP 2018, Yamaha mong muốn nâng cao tay nghề theo những quy chuẩn đào tạo toàn cầu, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp hóa đội ngũ kỹ thuật viên trong hệ thống đại lý Yamaha 3S và 2S trên toàn quốc.

Kỹ thuật viên xuất sắc giành chiến thắng sẽ cùng với quán quân NTGP 2017 tham gia WTGP 2018 tổ chức tại Nhật Bản. trước đó, các ứng viên đại diện Yamaha Motor Việt Nam tham gia WTGP trước đó cũng đã đạt được thành tích và thứ hạng cao, trong đó có giải Nhất và Ba chung cuộc (năm 2012) và giải Nhất Kỹ năng giao tiếp khách hàng (năm 2014 & 2016).
Đang tải 1.jpg…

Ai sẽ trở thành gương mặt đại diện Yamaha Motor Việt Nam tham gia WTGP 2018?

Được biết đây là lần thứ 3, NTGP được tổ chức tại các địa điểm công cộng với nhiều hoạt động hấp dẫn cho khách tham quan như: trưng bày các dòng xe Yamaha, góc đại lý, trò chơi với nhiều quà tặng hấp dẫn. Khách tham quan có thể theo dõi trực tiếp cuộc thi nhằm đánh giá năng lực phục vụ khách hàng và tay nghề chuyên môn của các kỹ thuật viên.

Khán giả có thể tham gia dự đoán KTV chiến thắng trên fanpage Yamaha Motor Việt Nam để có cơ hội trúng điện thoại thông minh Samsung J7 Pro, Samsung J7 Prime, đồng hồ Casio. Hạn chót cho cuộc thi Online là 15h ngày 08/07. Tham gia dự đoán TẠI ĐÂY.
Đang tải 5.jpg…

Tham gia dự đoán KTV chiến thắng NTGP 2018 để có cơ hội nhận giải thưởng giá trị

 

Review Một Lần Đi Sửa Macbook Cùng Admin

Cách Tao USB Boot Đơn Giản

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *