September 25, 2018

[Photokina 2018] Leica S3: bản nâng cấp chiếc Medium Format S (Type 007)


Mới đây, trên trang Leica Trung Quốc chính thức đã vô tình list hình ảnh thật của chiếc Leica mới nhất, chiếc Medium Format Leica S3.

Trước mắt chúng ta chỉ có được một hình chụp cạnh bên của chiếc Leica S3 này chứ chưa có bất kỳ thông tin kèm theo nào về cấu hình hay ngày công bố. Nhưng rất có khả năng là chiếc S3 này sẽ chính thức được cong bố trong vòng vài tiếng nữa khi sự kiện Photokina 2018 năm nay được khai mạc tại Đức.



Đang tải Leica-S3-3.jpg…

Hình ảnh chiếc Leica S3 bị leak từ chính trang Leica Trung Quốc



Đang tải Leica-S3-2.jpg…

Với hình ảnh lộ ra trên thì ta có thể thấy nó hầu như không khác gì nhiều so với chiếc Leica S (Type 007) ra mắt cách đây 3 năm trước, cũng đúng vào dịp Photokina 2015.



Đang tải Leica-S3.jpg…

Nội dung giới thiệu chung chung về chiếc Leica S3, vẫn chưa có thông tin gì đề cập về thông số của nó ngoài những thông tin tương tự như khi chiếc S type 007 ra mắt. Hình trên được dịch tự động lại từ tiếng Hoa ra tiếng Anh.



Đang tải Leica-S3-1.jpg…

Hiện tại hệ sinh thái ống kính cho Leica S đã lên đến 16 chiếc với đủ dãy tiêu cự từ gần đến xa, trong khi chiếc Leica S (Type 007) hiện tại vẫn đang còn được bán với giá 19.995 USD.

Một số thông tin của chiếc Leica S (Type 007):

 

Review Một Lần Đi Sửa Macbook Cùng Admin

Cách Tao USB Boot Đơn Giản

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *