August 6, 2018

Mời xem dự án ảnh “The atlas of beauty” của Mihaela Noroc


Từ một bức chân dung người phụ nữ Triều Tiên rất đẹp đã khiến mình vào tài khoản cá nhân tác giả và ngỡ ngàng với bộ ảnh “The atlas of beauty” – tựa đề của quyển sách ảnh chụp chân dung phụ nữ rất đặc sắc của 37 quốc gia trong gần 6 năm, hoàn thành và số lượng người đẹp đã tăng lên rất nhiều để tiếp nối dự án.

Mihaela Noroc là nhiếp ảnh gia nữ đến từ Romania, sau khi chọn xin nghỉ việc vào năm 27 tuổi và bắt đầu cho cuộc hành trình phiêu lưu của mình trên khắp thế giới cùng chiếc máy ảnh trên tay, đã vẽ nên một bản đồ người đẹp qua hàng trăm bức ảnh chân dung với mong muốn thể hiện vẻ đẹp tự nhiên và đa dạng mang đậm nét văn hoá bản địa đặc trưng của những người phụ nữ mà cô đã gặp.

Sinuiju , North KoreaĐang tải 1..jpg…

“Tôi chụp ảnh phụ nữ từ 37 quốc gia khác nhau để chúng ta thấy được rằng người đẹp xuất hiện ở bất cứ nơi đâu”

“Tôi đặt tên cho dự án của mình là “The atlas of beauty”. Di chuyển đến 37 quốc gia trên hành tinh chỉ với một khoản kinh phí thấp đã giúp tôi hòa mình với các đặc tính thế giới và môi trường sống khác nhau. Với dự án của mình, tôi có thể tự tin nói rằng nơi đâu cũng có người đẹp. Không quan trọng là người phụ nữ có trang điểm hay không, hay kích thước về hình thể dù thế nào cũng không phải là vấn đề lớn. Điều cốt yếu nhất là khi người phụ nữ ấy được là chính mình.

Xu hướng toàn cầu hóa bằng cách nào đó khiến chúng ta trở nên trông giống nhau về ngoại hình và cách ứng xử. Tuy nhiên, chúng ta chỉ thật sự đẹp khi chúng ta đa dạng và khác biệt. Cuối cùng thì, vẻ đẹp đọng lại trong mắt của những người ngắm nhìn chúng và xét cho cùng, họ không phải là chúng ta. Người phụ nữ mới là người quyết định mình sẽ đẹp thế nào.

Mục tiêu của tôi là tiếp tục ghi lại những tấm chân dung của phụ nữ trên khắp thế giới để hoàn thiện “The atlas of beauty”. Tôi muốn dự án của mình như một tấm gương soi phản chiếu một xã hội nhiều màu sắc, đồng thời khơi gợi nguồn cảm hứng cho mọi người hãy luôn luôn là chính mình.” Mihaela Noroc chia sẻ.

Maramures, Romania


Đang tải 2.jpg…

Tibetan Plateau, China


Đang tải different-countries-women-portrait-photography-michaela-noroc-15-tibet-china.jpg…

Baltic Sea, FinlandĐang tải women-portraits-atlas-of-beauty-mihaela-noroc-noroc.jpg…Omo Valley, EthiopiaĐang tải I-photographed-women-from-37-countries-to-show-that-beauty-is-everywhere111.jpg…Yangon, MyanmarĐang tải I-photographed-women-from-37-countries-to-show-that-beauty-is-everywhere18__880.jpg…Shiraz, IranĐang tải I-photographed-women-from-37-countries-to-show-that-beauty-is-everywhere6__880.jpg…

Rio de Janeiro, BrazilĐang tải 7.jpg…

Amazon RainforestĐang tải 8.jpg…

Colca Valley, PeruĐang tải 9.jpg…El Paico, ChileĐang tải 10.jpg…EthiopiaĐang tải 11.jpg…Nasir al-Mulk, IranĐang tải 12.jpg…Little India, SingaporeĐang tải 13.jpg…Riga, LatviaĐang tải 14.jpg…New York, USAĐang tải 15.jpg…Havana, CubaĐang tải 16.jpg…Chang Mai, ThailandĐang tải 17.jpg…Oxford, UKĐang tải 18.jpg…

Tibetan Plateau, ChinaĐang tải 19.jpg…Mawlamyine, MyanmarĐang tải 20.jpg…Bogota, ColombiaĐang tải 21.jpg…


Havana, Cuba


Đang tải 22.jpg…

Medellin, Colombia


Đang tải 23.jpg…

San Francisco, USA


Đang tải 24.jpg…

Sydney, Australia


Đang tải 25.jpg…

Taskent, Uzbekistan


Đang tải 26.jpg…

Tbilisi, Georgia


Đang tải 27.jpg…

San Pedro de Atacama, Chile


Đang tải 29.jpg…

Otavalo, Ecuador


Đang tải 28.jpg…

Maori Marae, New ZealandĐang tải 30.jpg…

 

Review Một Lần Đi Sửa Macbook Cùng Admin

Cách Tao USB Boot Đơn Giản

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *