September 24, 2018

Lại nói về di động: SIM trả trước và trả sau, mời anh em chia sẻ


steveangel

@sonlazio
Từ khi bắt đầu mình sử dụng cả trả trước và trả sau. Một số bạn ý kiến rằng trả trước dễ kiểm soát chi phí hay khuyến mãi, trả sau ko kiểm soát được…… Mình góp ý: hiện tại có rất nhiều cách để kiểm soát cước cd: mình sử dụng chủ yếu là mạng Mobiphone, đối với trả sau, các bạn có thể chọn hạn mức (sau khi đã hết gói cước đi kèm – hạn mức 100k, 200k, 300k, 500k). Hiện tại các mạng đều có apps để quản lý. Khi dùng trả trước cho số chính, gặp một số trường hợp rất khó chịu vd: đang có cuộc gọi với đối tác hoặc công việc … hết tiền…o_Oo_O.

Trước đây lúc còn khuyến mãi lớn thì dùng gói trả trước với đa số người dùng là hiệu quả kinh tế. Nhưng sau này, các gói trả sau nếu tính trên phút gọi hay data thì đều rẻ hơn rất nhiều so với trả trước.
Mình dùng kết hợp giữa trả trước và trả sau: TRẢ SAU – nghe gọi, nt truyền thống, data, bank…- dùng với gói ( có nhiều gói để lựa chọn: 1000 phút nội mạng + 170 phút ngoại mạng, có cả các gói thoại và data dung lượng lớn – liên hệ cửa hàng — doanh nghiệp)
), TRẢ TRƯỚC: chủ yếu dùng gói data, nếu có phút gọi thì dùng gọi các liên hệ ngoài danh bạ (vd: đăng ký số mới mobi dùng gói C90N: 120gb/tháng – 4gb/ngày +1000p nội mạng + 50p ngoại mạng)

Tùy vào nhu cầu, mình có thêm 1 sim data để dự phòng – Dùng gói không giới hạn – một số đối tác của mobi khuyến mãi cho khách hàng :)

Ý kiến cá nhân của mình dùng trả sau thường là “ổn định” cả người dùng và nhà cung cấp dịch vụ. Cung cấp dịch vụ thì an tâm hơn, quan tâm hơn tới trả sau – cá nhân mình thấy vậy. Nếu đem so sánh trả trước với trả sau về mặt kinh tế thì mình thấy ko cần thiết vì cái này do người dùng quyết định, bạn cân nhắc dùng cái nào tốt thì dùng ( do thói quen hay so sánh cụ thể). Người dùng có quyền khôn ngoan khi tiêu dùng một cách hợn lý, không ai bắt phải dùng cái này không dùng cái kia, sử dụng sao có lợi nhất cho mình là được.

(Mình dùng mobi nhiều nên lấy mạng mobi để viết bài, các mạng khác cũng gần giống, các bạn google :p)

Tham khảo:
Gói trả sau mobi và hạn mức
http://www.mobifone.vn/wps/portal/p…jLwNvH0NDRwdvY1cXAwcjdwtzPSDyzL1C7IdFQEhYMx_/

Gói cước cơ bản


mobifone.vn

Gói C90N
https://tinhte.vn/threads/goi-c90n-…uu-dai-1050-phut-thoai-va-120gb-data.2839172/

Mobifone – Gói C90N của MobiFone – Gói cước ưu đãi 1050 phút thoại và 120GB Data

Gói C90N của MobiFone hiện nay đang là một trong những gói cước 4G MobiFone đang làm mưa làm gió hiện nay. Giống như gói C90 của MobiFone, gói C90N của…


tinhte.vn


https://4gmobifone.vn/cach-dang-ky-goi-c90n-mang-mobifone.html

Hướng dẫn đăng ký gói C90N Mobifone ưu đãi phút gọi, 120GB data tháng

Nếu như gói C90 Mobifone trước đây đã khiến quý khách choáng ngợp vì độ khủng của ưu đãi thì với gói cước C90N Mobifone mới toanh vừa được triển khai từ ngày 25/7/2018 sẽ khiến quý khách nức lòng hơn nữa với ưu đãi siêu siêu khủng. Đăng ký gói…


4gmobifone.vn

Gói cho doanh nghiệp
https://mobifone3g.net.vn/cac-goi-cuoc-tra-sau-doanh-nghiep-mobifone.html

Các gói cước trả sau doanh nghiệp MobiFone ưu đãi gọi, data 4G

MobiFone triển khai 4 gói cước trả sau doanh nghiệp để bạn chọn lựa đăng ký sử dụng từ ngày 22/5/2018. Bao gồm gói E109, E169, E379, E999 ưu đãi gọi, data


mobifone3g.net.vn

 

Review Một Lần Đi Sửa Macbook Cùng Admin

Cách Tao USB Boot Đơn Giản

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *