September 9, 2018

Kỳ vọng gì ở sự kiện iPhone vào khuya ngày 12 sáng ngày 13/9


Vậy là sự kiện được mong đợi nhất trong năm cũng đã tới gần, ráng sáng ngày 13/9 tới đây Apple sẽ ra mắt iPhone XS, iPhone XS Max (hoặc Plus) cùng Apple Watch thế hệ 4. Đây sẽ là một sự kiện thú vị, và trong lúc chờ tới đêm Live stream đó mời các bạn cùng điểm qua những gì có thể kỳ vọng tại sự kiện nhé.

iPhone XS và iPhone XS cỡ lớn

Đây chính là diễn viên chính của sự kiện, bộ đôi mà mọi người đều mong chờ. Đây sẽ là bản nâng cấp của iPhone X, giá chắc chắn không rẻ. Điểm mới năm nay là có thêm chiếc iPhone XS cỡ lớn, chưa rõ tên gọi sẽ là XS Plus hay XS Max. Nó sẽ mang lại trải nghiệm màn hình lớn tốt hơn, tương tự như dòng Plus ngày xưa của Apple và cũng giúp Apple cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ khác trên thị trường, đặc biệt là Samsung và các mẫu máy Trung Quốc mới.

Bạn có thể xem nhiều thông tin hơn về iPhone mới trong bài Tổng hợp những gì đã biết về iPhone XS, XS Plus và iPhone “giá rẻ” 6,1″, anh em sẽ mua chiếc nào?Đang tải iPhone_XS.jpg…


iPhone LCD 6,1″

Chưa rõ tên gọi của nó, tạm gọi là iPhone 9 đi cho ngắn. Chiếc điện thoại này được cho là sẽ có giá 799$, rẻ nhất trong số những chiếc iPhone mới ra mắt, nhưng nó sẽ là động lực chính để tăng doanh số iPhone từ đây đến cuối năm vì giá thấp nên nhiều người có thể tiếp cận hơn. Thiết kế của máy gần giống iPhone X, có cả Face ID nữa kìa. Biết đâu việc mua iPhone 9 sẽ đem lại cho bạn nhiều giá trị hơn tính trên số tiền bạn đã bỏ ra đấy.

Apple Watch Series 4

Những thông tin về Apple Watch Series 4 không nhiều như iPhone XS nhưng chúng ta cũng biết thêm rằng màn hình của dòng smartwatch này sẽ lớn hơn, viền thu hẹp lại. Apple cũng sẽ bổ sung thêm màu vàng mới giống như iPhone XS. Thời lượng pin cũng được cải thiện, đây là một nhược điểm khá lớn của Apple Watch từ đó giờ.

Ở thời điểm này, vẫn chưa rõ là Apple sẽ tìm cách tích hợp những tính năng theo dõi sức khoẻ tốt hơn vào dòng chip hiện có của họ trên iPhone hoặc Apple Watch, hay họ sẽ phát triển một dòng chip tuỳ biến mới hoạt động song song với phần cứng có sẵn. Được biết, Apple hiện đang dùng cảm biến quang học tuỳ biến để phục vụ cho chức năng đo nhịp tim trên Apple Watch. Một con chip mới có thể sẽ vận hành cùng cảm biến cũ hoặc một thế hệ cảm biến khác giúp bổ sung khả năng xử lý dữ liệu, hoặc giúp thiết hoạt động hiệu quả khi trong quá trình nó thu thập và phân tích dữ liệu đó.Đang tải apple_watch_series_4_curved_corner_screen_geskin_1000.jpg…


Ngày ra mắt iOS 12 chính thức

iOS 12 đã cho thử nghiệm beta từ tháng 6 đến giờ, và nó đang dần tiến tới mốc hoàn thiện. Vào ngày 13/9, chúng ta sẽ biết được thời điểm hệ điều hành này được phát hành chính thức. Thường là 2-3 tuần sau đó là anh em sẽ được trải nghiệm trên thiết bị của mình.

AirPods thế hệ mới

Cái này chưa chắc có, nhưng mình nghe nhiều tin đồn rằng AirPods mới sẽ mặc định có sẵn chức năng sạc không dây. Không rõ có thay đổi gì về tính năng và ngoại hình không vì hiện tại mình thấy AirPods vẫn còn phát huy khá tốt những gì nó đang có và vẫn đang được nhiều người lựa chọn.

Sẽ không có iPad

iPad cũng là một sản phẩm quan trọng, và năm nay Apple lại chưa ra mắt MacBook mới nào đáng kể nên có thể hãng sẽ tổ chức một sự kiện riêng cho Mac và iPad trong tháng 10 chứ sẽ không làm chung với iPhone đâu. Làm như vậy Apple sẽ có thêm chuyện để truyền thông nói về mình, sẽ kéo dài được thời gian ảnh hưởng của thương hiệu và cũng giúp hãng có nhiều thời gian hơn để nói về từng sản phẩm.

 

Review Một Lần Đi Sửa Macbook Cùng Admin

Cách Tao USB Boot Đơn Giản

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *