September 4, 2018

#IFA18 – Trên tay Galaxy Watch, bản tiếp nối của Gear S3.


Galaxy Watch ra mắt cùng với Note9 nhưng hôm ở New York không kịp trên tay nên giờ trên tay. Cơ bản thì nó là bản nâng cấp của những con Gear S ngày xưa, vẫn hệ điều hành của Samsung, Chip Samsung, có đủ các cảm biến để đo và nhận biết được vận động, có chống nước chuẩn 5 ATM, vẫn còng xoay điều khiển đặc trưng bên cạnh màn hình cảm ứng và các nút cứng để điều khiển.

Galaxy Watch bản LTE có trang bị khe eSIM để hoạt động độc lập với điện thoại. Với eSIM thì anh em có thể vẫn tiếp tục nhận điện thoại, gọi điện thoại, sử dụng data như khi đồng hồ ở bên điện thoại. Tuy nhiên ở Việt Nam thì eSIM không hoạt động được.

Một tính năng khác khá hay nữa là Galaxy Watch dùng âm thanh để đẩy nước ra khi nước đi vào máy qua các lỗ loa hay mic. Tính năng này giống cách thức mà Apple trang bị cho Apple Watch xử lý khi nước vào trong đồng hồ.

Galaxy Watch có hai phiên bản là 42mm và 46mm. Sự khác biệt bên trong của hai bản này là chiếc 42mm có pin là 270mAh trong khi chiếc 46mm có pin là 472mAh. Còn lại thì cả hai đều chạy chip Exynos 9110 Dual Core 1.15Ghz, hệ điều hành Tizen WearOS 4.0. Bộ nhớ trong 4GB để lưu trữ hình, nhạc. Bản LTE có RAM là 1.5GB còn bản thường có RAM là 768MB.

Những chiếc Galaxy Watch có trang bị NFC để thực hiện Samsung Pay. Nếu những chiếc đồng hồ này bán ở Việt Nam thì Samsung Pay là sự vượt trộn lớn nhất khi so sánh với các đồng hồ thông minh khác. Vì hiện chỉ Samsung mới hỗ trợ Samsung Pay ở VN, các hãng khác thì không.Đang tải Galaxy_Watch.jpg…Chiếc Galaxy Watch size 42 có màu sắc thời trang và phù hợp với các bạn nữ. Hiện các hãng thì chỉ có Apple thành công với việc mang smartwatch đến cho các bạn nữ. Hy vọng Samsung sau loại này sẽ khiến các bạn nữ thích smartwatch hơn.Đang tải Galaxy_Watch-28.jpg…Đây là phiên bản lớn hơn 46mm. Nhìn mạn mẽ và nam tính hơn. Galaxy Watch hỗ trợ sạc không dây và có thể dùng với các sạc lớn cho điện thoại như trong hình.Đang tải Galaxy_Watch-3.jpg…Chúng ta có mà nhình cảm ứng, vòng xoay và hai nút hai bên là các công cụ để điều chỉnh đồng hồ. Trong đó vòng xoay đóng vai trò quan trọng trong thao tác với Galaxy Watch.Đang tải Galaxy_Watch-5.jpg…Khoá đồng cùng màu với thân máy.Đang tải Galaxy_Watch-6.jpg…Samsung mạ bóng loáng Galaxy Watch và nhìn nó không chất như những đồng truyền thống. Mảng này hiện Diesel làm tốt hơn vì họ từng làm đồng hồ truyền thống lâu lăm.Đang tải Galaxy_Watch-7.jpg…Rất nhiều mặt đồng hồ được làm chính thức cho Galaxy Watch. Nhìn như đồng hồ cơ thật.Đang tải Galaxy_Watch-10.jpg…Hệ thống cảm biến đo nhịp tim, to vận động, đo giấc ngủ… Đồng hồ thông minh thường đi kèm với các tính năng đo đạc vận động, sức khoẻ.Đang tải Galaxy_Watch-11.jpg…Giao diện appdraw. Nơi mà anh em chọn app để chạy. Samsung Watch chạy Tizen nên hệ app không giống với những đồng hồ chạy Android Wear của Google.Đang tải Galaxy_Watch-12.jpg…App thời tiết update thông tin qua điện thoại hoặc qua esim.Đang tải Galaxy_Watch-13.jpg…Đang tải Galaxy_Watch-14.jpg…
Đang tải Galaxy_Watch-15.jpg…
Đang tải Galaxy_Watch-18.jpg…
Đang tải Galaxy_Watch-16.jpg…
Đang tải Galaxy_Watch-19.jpg…
Đang tải Galaxy_Watch-20.jpg…
Đang tải Galaxy_Watch-21.jpg…
Đang tải Galaxy_Watch-23.jpg…
Đang tải Galaxy_Watch-27.jpg…
Đang tải Galaxy_Watch-9.jpg…

 

Review Một Lần Đi Sửa Macbook Cùng Admin

Cách Tao USB Boot Đơn Giản

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *