May 28, 2018

Mở khóa iCloud iPad Ở Đâu Uy Tín Tại HCM?

Bài Viết Dưới Đây Là Cảm Nhận Của Bản Thân Mình Về Những Cửa Hàng Làm Dịch Vụ Mở Khóa iCloud iPad Tại TP HCM

Mình dám chắc rằng 89% các bạn đang đọc bài này có nhu cầu mở iCloud iPad, như các bạn đã biết thì hiện nay hầu như nhà ai cũng đang sử dụng máy tính bảng, trong đó 79% là  iPad. Và vì lượng người sử dụng iPad lớn như vậy nên không phải ai cũng nhớ mật khẩu iPad mà đã đặt cách đây mấy tháng. Mình là một trong số đó, mình có một chiếc iPad Pro 4 sử dụng rất lâu rồi, và iCloud thì mình đặt cách đó 1 năm trước. Thật sự sau một thời gian sử dụng thì máy chạy chậm kinh khủng, tìm tòi trên mạng thì mình restore lại máy, không may là mình bị đứng ở màn hình nhập tài khoản iCloud cũ, “trời ơi” mật khẩu là gì??? Tiếp tục lên mạng xem tiếp thì vỡ lỡ ra máy bị iCloud, chỉ còn cách làm cục chặn cửa. @@. Làm cách nào để mở khóa iCloud iPad Pro của mình đây.

Mở Khóa iCloud iPad

Hì hục một ngày trời, mình đành tìm về dịch vụ mở khóa iCloud iPad bên ngoài, thật sự thì rất nhiều chỗ mở khóa iCloud iPad, tiến hành gọi thử một vài chỗ thì nghe cách nói chuyện khá thiếu chuyên nghiệp, giá cả thì không rõ rang, thật sự thất vọng về điều đó. Cuối cùng mình gọi đến một chỗ mà mình thấy trên google, tên cửa hàng là Máy Tính Miền Nam. Được báo giá là 600K và hoàn thành sau tối đa 3 ngày làm việc. Nghe có vẻ “rốp rẻn” nên đến thử.

Đến nơi mình thấy ở đây làm rất nhiều dịch vụ, nào là sửa laptop, Macbook, iPhone, iPad, iMac, Surface. Úi ùi ui thấy là chuyên nghiệp rồi. Bên cửa hàng tiếp nhận máy của mình,  ghi phiếu biên nhận cũng như thông tin liên hệ, hẹn mình khi nào máy làm xong sẽ gọi mình và tối đa là 3 ngày.

Nhưng thật sự lúc mình đến là 2h trưa, 9h sáng hôm sau được gọi báo là đã làm xong, kêu mình đến lấy máy. Bất ngờ chưa!!!!Nhanh khủng khiếp,  tính ra chưa hết 1 ngày là mình đã cầm được máy về, giá đúng là 600k không hề thêm bất kì chi phí nào.

Mở Khóa iCloud iPad

Nhận định của mình về dịch vụ mở khóa iCloud iPad bên cửa hàng này:

Làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn là điểm cộng lớn nhất.

Nhân viên làm rất nhiệt tình, không hiểu gì sẽ được giải thích cặn kẽ.

Giá chỉ báo một lần và không phát sinh chi phí khi làm.

Mặt bằng rộng rãi, chỗ ngồi chờ của khách hàng thoải mái.

À còn được xem nhân viên sửa máy tận mắt, khá thích.

Nhận định về giá thì cửa hàng này khá là rẻ, nhất quán, so với chỗ khác thì tốt hơn nhiều, mấy cửa hàng khác báo giá thì rẻ, mình thì sợ nhất là báo giá rẻ để mình tới, sau đó vẽ thêm bệnh lấy tiền.

Và đây là  địa chỉ mở khóa iCloud iPad của Máy Tính Miền Nam.

Địa chỉ: 102 đường Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, HCM.

Điện thoại tư vấn: 0934 1122 43 và 0901 317 357.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Có thể bạn quan tâm

Review một lần đi sửa Macbook của mình

Cùng mình học cách tạo usb boot cứu hộ máy tính nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *